game 1
Tải app FPT Play để tham gia IQ Game. Ảnh: FPT Play.

FPT Play phát triển game tương tác trực tuyến FPT Play IQ Game

Người dùng trực tiếp trả lời các câu hỏi kiến thức thông qua smart TV hay smartphone khi chơi FPT Play IQ Game.

Chỉ cần sở hữu thiết bị điện thoại hay tivi kết nối Internet và tải app FPT Play, người dùng có thể tham gia IQ Game. Dưới sự dẫn dắt của MC Sam, người chơi tham gia có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với ba đáp án gợi ý. 10 câu hỏi từ dễ đến khó giúp tiếp cận kho tàng kiến thức đa dạng, cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí… để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

game 1
Tải app FPT Play để tham gia IQ Game. Ảnh: FPT Play.

Khi vượt qua 10 câu hỏi, những người chiến thắng sẽ cùng chia giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng. Nếu không ai trả lời đúng, giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng.

game 2
Người chơi tham gia IQ Game. Ảnh: FPT Play.

IQ Game bắt đầu từ ngày 24/11 được phát trên FPT Play. Hiện tại, mỗi tuần, game có hai tập phát sóng trực tiếp vào lúc 13h30, thứ 3 và 20h, thứ 6 hàng tuần, mỗi chương trình diễn ra trong 25 phút. Nếu vào tham gia muộn, người chơi vẫn có thể tham gia chơi và tương tác cùng với MC nhưng không thể giành được giải thưởng của chương trình. Để tránh tình trạng vào game muộn, người chơi có thể đăng ký “Bật thông báo” để ban tổ chức có thể gửi tin nhắn nhắc người chơi trước khi chương trình bắt đầu.

game 3
MC Sam dẫn dắt IQ Game. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giải thưởng trong mỗi gameshow sẽ được trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc. Trường hợp người chơi không có tài khoản ngân hàng, giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của người được ủy quyền do người trúng thưởng cung cấp. Người chơi không cần phải chi trả bất cứ khoản lệ phí nào để tham gia FPT Play IQ cũng như nhận thưởng của chương trình.

FPT Play IQ Game còn có sự tham gia của MC Sam trong vai trò người dẫn chương trình và là một yếu tố thu hút người chơi.